BIỆT ĐỘI ĐẠI PHÁT TÍN – CHUNG SỨC VƯƠN XA💖

Thứ ba - 23/10/2018 00:39

🏖️🏖️Nhằm ghi nhận những nỗ lực, phấn đấu trong sản xuất, kinh doanh của toàn thể CBCNV Công ty, qua đó tạo điều kiện để mọi người được nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, và cũng là dịp để các thành viên kết nối, xây dựng văn hóa đoàn kết ngày càng chặt chẽ

BIỆT ĐỘI ĐẠI PHÁT TÍN – CHUNG SỨC VƯƠN XA💖

🏖️🏖️Từ ngày 13 đến 14/10/2018, Đại Phát Tín đã tổ chức Chương trình Du lịch nghỉ mát cho toàn công ty. Đây là hoạt động thường niên và cũng là nét văn hóa được Đại Phát Tín xây dựng và phát triển ngay từ những ngày đầu thành lập.
 

daiphattin

🏖️🏖️Với chủ đề “BIỆT ĐỘI ĐẠI PHÁT TÍN – CHUNG SỨC VƯƠN XA”, chuyến du lịch đã diễn ra sôi động, ấn tượng, để lại những kỷ niệm vui khó quên trong lòng mọi người. Đúng như chủ đề, chuyến đi với nhiều hoạt động hấp dẫn như dã ngoại, team buiding, gala dinner đã thể hiện tinh thần đoàn kết chặt chẽ, văn hóa làm việc hết sức nhưng cũng vui chơi hết mình của Đại Gia đình Đại Phát Tín.
 

daiphattin2

🏖️🏖️Điểm đến của chuyến du lịch 2018 năm nay là Resort Vietsovpetro – Hồ Tràm, Phước Thuận, Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu, với bờ cát trắng trải dài, nước biển trong xanh, không khí mát lành, khách sạn sang trọng, hiện đại, đầy đủ tiện nghi cao cấp cũng đã mang lại những giờ phút thư giãn nghỉ ngơi thú vị và ý nghĩa dành cho các thành viên công ty.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết